HOẠT ĐỘNG

MÔI TRƯỜNG

Agripolyane đặt trọng tâm vào việc tôn trọng môi trường.

Trách nhiệm của chúng ta đối với môi trường ảnh hưởng đến các bước phát triển và sản xuất khác nhau.

Agripolyane là thành viên của nhóm duy nhất có khả năng tự sản xuất điện cho toàn bộ hoạt động của công ty bằng cách tự sản xuất lượng tái tạo. Thật vậy, Plastika Kritis tạo ra hơn 48 triệu kWh năng lượng gió và quang điện.

Hơn nữa, thiết bị sản xuất của chúng tôi là hiện đại và được thiết kế để giảm nhu cầu năng lượng tiệu thụ.

Chúng tôi phát triển các chất phụ gia và một số màng nông nghiệp cho phép người trồng giảm việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ thực vật và hạn chế sự phát triển của một số loại vi rút.

Chúng tôi có các sản phẩm có khả năng tăng năng suất tự nhiện cho một số loại cây trồng bằng cách điều chỉnh các thông số cụ thể như ánh sáng và nhiệt độ để tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng mà không cần sử dụng các tác nhân hóa học. Điều này khuyến khích canh tác sinh học.

Với công nghệ mới nhất, chúng tôi cũng phát triển nhiều loại màng địa chất khác nhau. Việc sử dụng nó không chỉ cho phép xử lý lưu trữ nước cho nông nghiệp mà còn bảo vệ nguồn nước ngầm chống lại sự ô nhiễm gây ra bởi các bãi thải và khu khai thác.

Bên cạnh đó, Agripolyane tích hợp các vật liệu phân hủy sinh học vào các sản phẩm nhất định với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hồi, xử lý và phân loại ở cuối vòng đời sản phẩm. Khả năng phân hủy sinh học và và tự phân hủy đã trở thành một phần thiết yếu trong các tính năng của sản phẩm của chúng tôi. Các vật liệu có nguồn gốc sinh học (dựa trên thực vật) cũng được sử dụng để giảm lượng khí thải carbon. Vì vậy, Agripolyane đang trở thành một trong những nhà sản xuất quan trọng của Châu Âu trên thị trường sản phẩm phân hủy sinh học.

Công nghệ

Nhà máy của Agripolyane có diện tích 27,000m² và công suất 18,000 tấn / năm. Tính linh hoạt được cung cấp bởi thiết bị sản xuất do Đức thiết kế cho phép chúng tôi trở thành một trong những cơ sở sản xuất đáp ứng tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại màng.

Agripolyane được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến hàng đầu được thiết kế và phát triển ở cấp độ tập đoàn. Quy trình sản xuất của chúng tôi được coi là một trong những quy trình quan trọng nhất ở Châu Âu và cho phép sản xuất màng nông nghiệp có chiều rộng đến 18m và màng địa chất có độ dày lên đến 2,5mm.

Chúng tôi không chỉ sử dụng các vật liệu thế hệ mới như metallocene mà còn sử dụng các loại polyme truyền thống như LDPE, LLDPE, HDPE và EVA. Bằng cách tận dụng công nghệ, bằng sáng chế của tập đoàn, chúng tôi có thể tự sản xuất tất cả các chất phụ gia được yêu cầu, do đó giúp chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể và khác nhau trên thị trường.

Tất cả các màng lợp và màng địa chất được sản xuất bằng công nghệ ép đùn nhiều lớp bao gồm sản xuất nhiều lớp không thể tách rời, mỗi lớp được làm bằng các polyme khác nhau và các chất phụ gia khác nhau. Điều này góp phần vào nâng cao chất lượng của sản phẩm với các đặc tính cụ thể của nó, tạo ra hiệu suất tối ưu trong các lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng - Nghiên cứu & phát triển

Hệ thống chất lượng của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt của chứng nhận ISO 9001: 2008, bao gồm mọi thứ từ phát triển và sản xuất đến bán sản phẩm.
Agripolyane sở hữu phòng thí nghiệm thử nghiệm riêng và được trang bị các thiết bị hiện đại cho phép tiến hành nội bộ tất cả các thử nghiệm theo yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau. Thiết bị phòng thí nghiệm, thử nghiệm và phát triển cho phép chúng tôi đo lường: đặc tính quang học (ví dụ: tán xạ, ám độ kế), đặc tính cơ học (ví dụ: lực kế có camera hồng ngoại, lực kế đo độ thủng chậm, thử nghiệm rơi phi tiêu), tính chất hóa lý (DSC, chỉ số nóng chảy, đo quang phổ UV và IR, độ bền, rạn nứt do kéo căng, chống nhỏ giọt ). Thiết bị phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng bao gồm một máy đùn thử nghiệm để cho phép chúng tôi thiết kế và xây dựng sản phẩm của bạn từ đầu đến cuối.

Hồ sơ liên quan đến sản xuất, kiểm soát chất lượng và nguyên liệu thô được lưu trữ cho từng lô sản phẩm đảm bảo truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh.

Agripolyane là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới tích hợp hệ thống tự động hóa vào lĩnh vực kinh doanh.

Bộ phận R&D của chúng tôi dựa trên việc phát triển và sản xuất các chất phụ gia, sản phẩm và quy trình (với một nhóm kỹ thuật dành riêng cho từng công trình xây dựng) và năng suất nông học.

Nhờ sức mạnh tổng hợp này và tiềm năng công nghệ cao trong tập đoàn, chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm được công nhận về hiệu quả trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp: màng dành riêng cho việc trồng hoa, màng đặc biệt cho quả mọng, màng kháng thuốc trừ sâu cao, màng làm mát nổi tiếng Celloclim® (màng vi bong bóng)…