Chống nhỏ giọt

* Chức năng này không có sẵn trong các màng lợp đang được phân phối tại Việt Nam mà chỉ được bổ sung theo đơn đặt hàng của khách hàng

Sự ngưng tụ nước ở các mặt của màng lợp có tác động đáng kể đến cây trồng:
Giảm sự truyền ánh sáng do phản xạ ánh sáng qua các giọt,
Bỏng trên cây do hiệu ứng thấu kính,
Sự nhạy cảm của một số loại cây trồng với những giọt nước rơi xuống.

Chúng tôi cung cấp một loạt các màng chống nhỏ giọt giúp loại bỏ các giọt bằng cách tạo thành một lớp nước được thoát ra ngoài bằng cách chảy dọc theo mặt thấp.

Khi được sử dụng đúng cách, màng chống nhỏ giọt cung cấp:
• Ánh sáng tốt hơn trong nhà kính,
• Năng suất tốt hơn,
• Thu hoạch sớm hơn,
• Chất lượng nông sản tốt hơn, giá bán tốt hơn,
• Giảm bệnh tật,
• Giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu.

Hiệu ứng này có thể được thêm vào hầu hết các màng lợp.

Lưu ý quan trọng: màng chống nhỏ giọt chủ yếu được khuyên dùng trong nhà kính được thông gió tốt hoặc được sưởi ấm, có độ dốc thích hợp. Hiệu quả chống nhỏ giọt có thể kéo dài đến 2 năm do các chất phụ gia di chuyển lên bề mặt màng và được rửa sạch từ từ. Trong một số trường hợp, hơi nước có thể được hình thành bên trong nhà kính được phủ bằng màng chống nhỏ giọt. Hơi nước này, thường xuất hiện vào lúc ánh sáng đầu tiên hoặc lúc chạng vạng, có thể gây hại cho cây trồng. Trong trường hợp này, nên thông gió hoặc làm ấm nhà kính ngay lập tức để thoát hơi nước này. Do cơ chế phức tạp của hiệu ứng chống nhỏ giọt và thực tế là nhiều thông số có thể ảnh hưởng đến nó, Agripolyane không đảm bảo hiệu quả chống nhỏ giọt và không chịu trách nhiệm về chất lượng và thời gian của nó.