GIới thiệu

Chào mừng bạn đến với Agripolyane, một công ty sản xuất màng lợp plastic cho các ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trải qua hơn 50 năm, Agripolyane đảm bảo chất lượng đã được khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Điều gì làm chúng tôi trở nên thành công như vậy? Với chuyên môn của mình, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, chung tôi không ngừng nghiên cứu để cho ra những công nghệ mới, cải thiện những sản phẩm hiện tại ngày tốt hơn.

Với mạng lưới đối tác đông đảo cả ở Pháp và trên thế giới (xuất khẩu chiếm 50% hoạt động), chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ phân phối tối ưu cho màng lợp của mình.

Agripolyane là một công ty có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi tích cực tham gia vào việc thu gom và tái chế chất thải nhựa, phát triển các sản phẩm có thể phân hủy sinh học và có nguồn gốc sinh học cũng như sản xuất năng lượng tái tạo.

Trên trang web này, chúng tôi mời bạn khám phá nhiều ưu điểm của công nghệ cũng như các hoạt động khác nhau trong lĩnh vực sản xuất màng lợp nhà kính.