ECLIPSE S125

Màng lợp cho vườn ươm
màng lợp làm mát, tán xạ & giữ ấm

Mô tả

Các bong bóng siêu nhỏ đảm bảo hiệu ứng làm mát là kết quả của sự phản xạ và khuếch tán ánh sáng trên và qua màng lợp, và hấp thụ tia hồng ngoại ngắn của màng lợp. Điều này làm giảm hiệu ứng nhà kính. Kết quả là lượng thoát hơi nước thấp hơn và quang hợp tốt hơn, giúp cải thiện chất lượng và năng suất của cây trồng. EVA hoặc khoáng nhiệt đảm bảo hiệu suất nhiệt cao. Giảm sự thất thoát hơi ấm từ nhà kính vào không khí. Vào ban ngày, tia mặt trời (hồng ngoại ngắn) đi vào nhà kính và làm ấm không khí bên trong và đất. Vào ban đêm, khi nhà kính trở nên lạnh hơn thì nhiệt tích trữ trong đất được giải phóng bởi hồng ngoại dài.
Bằng cách khuếch tán ánh sáng, màng tán xạ là lựa chọn tốt nhất cho cây trồng nhạy cảm với ánh sáng trực tiếp hoặc cây trồng cao bằng cách hạn chế che bóng. Quá trình quang hợp được tối ưu hóa và giảm bỏng, cũng như hiện tượng hướng quang. Màng lợp trông hơi mờ nhưng PAR (Bức xạ hoạt động quang hợp) mà cây nhận được vẫn giữ nguyên. Màng lợp có sự kết hợp chất ổn định UV và chất chống oxy hóa để bảo vệ nó khỏi bức xạ mặt trời.
Về cơ bản, màng lợp này tương tự như Celloclim nhưng nó được bổ sung thêm các chất phụ gia cụ thể cho phép thay đổi số lượng và chất lượng ánh sáng để tạo ra hiệu ứng bóng mờ. Điều này cho phép giảm nhiệt độ bên trong nhà kính và (theo tỷ lệ hiệu ứng bóng mờ) để giảm hoặc tránh việc sử dụng sơn tạo bóng trong điều kiện ánh sáng mặt trời mạnh.

Thông số kỹ thuật

Ứng dụng

Màng lợp này đã được phát triển đặc biệt cho các khu vực rất nắng và có thể được điều chỉnh cho mọi loại cấu trúc nhà kính. Nó là lý tưởng cho các vườn ươm cây con, vườn hoa lan, …