CHỨC NĂNG MÀNG LỢP

Màng lợp nhà kính đã được nghiên cứu để cải thiện năng suất cây trồng bằng cách tối ưu hóa hiệu ứng ánh sáng và nhiệt độ. Đó chính là lý do tại sao Agripolyane có rất nhiều các loại màng lợp đáp ứng được nhu cầu của bạn như: màng nhiệt, màng màu vàng hoặc không màu, tinh thể hoặc khuếch tán…

Từng loại màng phù hợp với nhu cầu về khí hậu của cây trồng. Mỗi phần trăm ánh sáng có tác động đến tiềm năng của sản lượng. Màng được chọn sẽ tối ưu hóa sự phát triển của cây một cách có kiểm soát và đồng nhất. Màng lợp nhà kính chính là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn nhờ tác dụng điều chỉnh tăng trưởng của nó. Nó cũng cải thiện sức khỏe của cây trồng, giúp kiểm soát lịch trình thu hoạch và tiết kiệm năng lượng.

Với việc chèn các bong bóng siêu nhỏ vào màng, Agripolyane đã cách mạng hóa màng lợp nhà kính có tuổi thọ cao với việc tạo ra Celloclim® bằng một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế và được quốc tế công nhận.

Chính nhờ điều này, Agripolyane đã phát triển các loại màng lợp được công nhận trong lĩnh vực nông nghiệp: màng dành riêng cho việc làm vườn ở chợ, trồng hoa, quả mọng, màng kháng thuốc trừ sâu…

Chúng tôi phát triển và sản xuất các chất phụ gia của riêng mình để đáp ứng nhu cầu của bạn, do đó cung cấp một loạt các hiệu ứng. Tùy theo loại cây trồng, khí hậu của địa phương và loại cấu trúc nhà kính, Agripolyane có thể kết hợp các hiệu ứng khác nhau để cung cấp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu.