Lịch sử hình thành

Agripolyane được thành lập tại Saint Chamond (Pháp) hơn 50 năm trước bởi một tập đoàn hóa dầu lớn của Pháp với mục đích phát triển và thúc đẩy việc sử dụng nhựa. Một số sản phẩm được tạo ra từ các nhà máy của chúng tôi đã trở thành những vật dụng thiết yếu hàng ngày và hiện được sử dụng trên toàn thế giới: túi đựng rác, màng căng (co), màng xây dựng và màng nông nghiệp.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm của mình, Agripolyane đã trở thành số một tại Pháp và là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường thế giới về thiết kế và sản xuất màng lợp nhà kính.

Với cam kết cải tiến liên tục, năm 2010 Agripolyane đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên của Pháp sản xuất các loại bạt địa chất từ HDPE, FPP, EVA và LLDPE.

Thị trường của Agripolyane đã mở rộng trên hơn 60 quốc gia. Ngày nay, Agripolyane là thành viên của tập đoàn Plastika Kritis và là một trong số ít những công ty có thể phát triển các chất phụ gia của riêng họ. Điều này cho phép chúng tôi điều chỉnh sản phẩm của mình phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.